Tìm kiếm
Du lịch buôn mê thuột có gì hay

Du Lịch Buôn Mê Thuột có gì hay?

Du Lịch Buôn Mê Thuột có gì hayXin thưa với quý vị rằng nơi đây đẹp bởi cảnh quan thiên nhiên. Quý vị hãy thử tưởng tượng đặt mình vô những góc cua, những con dốc của đoạn đường Quốc Lộ 14, hay đứng dưới những tán cây thông để ngắm nhìn từng tia nắng sáng xuyên qua tán cây mang đến một cảm giác ôi sao thật thành bình lắm quý vị ạ.

Ngoài những góc cua hay những đoạn dốc tuyệt đẹp thì ở mục Du Lịch Buôn Mê Thuột có gì hay Cũng muốn chia sẻ thêm với quý vị thêm một đặc trưng đó là khí hậu - mát mẻ về buổi sáng, tới buổi trưa thì cái nắng đã lên đình điểm lúc bấy giờ có nhiều vị khách du lịch nói vui rằng “nắng Sài Gòn đã lên đến rồi” – một đặc sản của Sài Thành không thể bỏ qua. Nhưng nói vui vậy thôi chứ đến khung thời gian chiều tối của nơi đây thì không khí se se lạnh... tất cả tạo nên một điểm đến hấp dẫn trong chuyến du ngoạn Tây Nguyên của quý vị vì một bầu không khí hết sức trong lành.

Thứ ba của mục Du Lịch Buôn Mê Thuột có gì hay Xin thưa với quý vị đó là con người nơi đây. Tại sao tôi lại phải kể riêng ra một không gian như thế này. Đó là vì những chuyến hành trình lên đây người dân của vùng đất này cho tôi cảm giác thân thiện, an toàn, hơn hết là tinh thần giữ gìn bản sắc văn hóa của Ông Bà Tổ Tiên họ truyền lại thông qua những lễ hội đặc trưng, hay những mái nhà dài của họ ngay trong lòng phố thị hiện đại mà không cần thiết phải đi đâu xa cả... còn rất nhiều nhưng tôi xin phép ở một mục khác tôi sẽ kể tiếp.

Thứ tư của mục Du Lịch Buôn Mê Thuột có gì hayĐó chính là những cảnh đẹp hoang sơ, hùng vĩ như: Cụm thác D’Ray Sap, D’Ray nur, Gia Long; Buôn của Người đồng bào; Hồ Lak; bảo tàng thế giới Cafe;...

Thứ năm của mục Du Lịch Buôn Mê Thuột có gì hay, là ẩm thực đặc trưng nơi này, thậm chí có những món mà tôi tin chắc đi cả thành phố Hồ Chí Minh cũng không tìm ra được. Món gì ư? Xin quý vị hãy tiếp tục theo dõi những bài viết của tôi nhé.


Nguồn: sưu tầm

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Buôn Mê Thuột 2 sao - KDL Kotam - 2N2D

Buôn Mê Thuột - Hồ Lak - Làng Cà phê - 3N2D

Buôn Mê Thuột - Gia Lai - 4N3DGỌI NGAY: 1900 63 64 75  - ĐỂ ĐƯỢC ĐẶT CHỔ TỐT NHẤT

Ngoài ra Chúng Tôi còn nhiều tour khác hấp dẫn  >>>Bấm Tại Đây<<<

thong tin copy.png

VP 1: 136/4C Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

VP 2: 67 Đường Đặng Thúc Liêng (đường số 10 cũ), Phường 4, Quận 8, TP.HCM

ĐT: 028. 38 848 870   -   38 847 675      Fax: 028. 38 520 279

Hotlines: 0913 848 870 - 0933 742 479 - 0919 847 675

Email: info@kynguyentourist.com; dulichkynguyen1@gmail.com

Website: www.kynguyentourist.com; www.dulichkynguyen.com

Các tin đáng chú ý khác