Tìm kiếm
Đảo Phú Quý du lịch tháng mấy mùa nào 2020

Đảo Phú Quý du lịch tháng mấy mùa nào 2020 ?


Vì Huyện Đảo Phú Quý nằm cách xa đất liền khoảng 56 hải lý ( 110km) nên để di chuyển đến đảo các bạn phải bắt buộc đi tàu nên khi đi hãy lựa chọn thật kỹ lưỡng thời điểm đến đảo, đặc biệt là các bạn bị say sóng.

         Nhìn chung thời tiết ở đảo Phú Quý quanh năm luôn thuận lợi để du lịch.  Nhưng đẹp nhất là thời điểm từ tháng 12 đến tháng 6 hằng năm. Vì đây là thời điểm gió biển êm đềm nhất và không có mưa, thích hợp cho một chuyến đi biển đến đảo phú quý để trải nghiệm. Vừa có thể thoải mái tung tăng bơi lội  tắm biển, lặng ngắm san hô, tham gia những hoạt động bắt nhum hay cắm trại…. Và sẽ thoải mái hơn nếu bạn nào bị say sóng khi đi tàu trên biển.

đảo phú quý du lịch tháng mấy mùa nào 2020


           Từ tháng 6 – tháng 9, tuy thời tiết không đẹp bằng 6 tháng đầu năm nhưng cũng rất thuận lợi cho việc du lịch Đảo Phú Quý vì vào dịp hè  nên lượng khách du lịch sẽ trở nên đông hơn, khi đó đảo không đủ lượng dịch vụ cung cấp nên khi các bạn đi Du Lịch Phú Quý Mùa này sẽ phải liên hệ trước các dịch vụ du lịch như : tàu bè, Khách sạn, xe máy, tàu đi lặng san hô…. Để có một hành trình như ý tránh trường hợp cháy vé, và không có điểm lưu trú.

đảo phú quý du lịch tháng mấy mùa nào 2020


               Từ tháng 9- tháng 12, là thời điểm bão đổ bộ vào miền trung nhưng Đảo Phú Quý cũng không ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên một số hoạt động có thể bị hạn chế nhưng các bạn đừng lo các bạn vẫn có thể có những trải nghiệm trọn vẹn nhất nếu sắp xếp được lịch trình đi chơi và tham quan đúng thời điểm trong ngày. Bạn có thể tham khảo một số chương trình tham quan hoặc những review của người dân địa phương cung cấp để có một lịch trình phù hợp nhất với bản thân nhé.

đảo phú quý du lịch tháng mấy mùa nào 2020


Một số lưu ý khi đi đảo Phú Quý

  • Có cần đặt vé trước khi ra đảo?

- Trả lời là  nhé, các bạn nên đặt vé trước khi ra đảo nhất là vào những dịp lễ tết, lượng người dân sinh sống trên đảo khá nhiều nên những dịp này cộng thêm với lượng du khách đổ về, rất khó để mua vé tàu.

  • Người nước ngoài có được đi đảo Phú Quý

- Do là khu vực đặc biệt nên đảo Phú Quý khá hạn chế người nước ngoài đến đảo. Tuy nhiên nếu muốn, du khách nước ngoài hoàn toàn có thể xin giấy phép đến đảo.

  • Đảo Phú Quý có ATM hay ngân hàng không?

, ngoài đảo Phú Quý có ngân hàng Agribank và ATM của ngân hàng này. Tuy nhiên để tránh các trường hợp rủi ro, các bạn nên rút và mang theo lượng tiền đủ cho những ngày ở đây trước khi ra đảo.

(Nguồn: sưu tầm tổng hợp)

Gợi ý lịch trình tham quan

Đảo Phú Quý 2 ngày 2 đêm - xe giường nằm chỉ từ 2,1 triệu


GỌI NGAY: 1900 63 64 75  - ĐỂ ĐƯỢC ĐẶT CHỔ TỐT NHẤT

Ngoài ra Chúng Tôi còn nhiều tour khác hấp dẫn  >>>Bấm Tại Đây<<<

thong tin copy.png

VP 1: 136/4C Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

VP 2: 67 Đường Đặng Thúc Liêng (đường số 10 cũ), Phường 4, Quận 8, TP.HCM

ĐT: 028. 38 848 870   -   38 847 675      Fax: 028. 38 520 279

Hotlines: 0913 848 870 - 0933 742 479 - 0919 847 675

Email: info@kynguyentourist.com; dulichkynguyen1@gmail.com

Website: www.kynguyentourist.com; www.dulichkynguyen.com

Các tin đáng chú ý khác