Tìm kiếm
VÉ QUỐC NỘI >> VÉ QUỐC NỘI
 • VÉ MÁY BAY TẾT 2018

  Chương trình khuyến mãi dịp Tết 2018
  • Chia sẽ:
 • ết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 đang đến rất gần với chúng ta, chỉ còn vài tháng nữa là chúng ta sẽ cùng nhau đón chào năm mới 2018, cùng nhau quây quần bên gia đình, họ hàng, bạn bè….cùng chúc nhau những lời chúc thật tốt đẹp và hạnh phúc. Vậy quý khách đã có kế hoạch chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên đán Mậu Tuất của mình chưa?

  Nhằm phục vụ tốt nhất các nhu cầu của hành khách năm nay các hãng hàng không đã bắt đầu mở cửa bán vé máy bay tết từ rất sớm cho các chuyến bay từ Bắc vào Nam và từ Nam ra Bắc. 

  Các chương trình khuyến mãi thường xuyên với giá vé cực kỳ hấp dẫn tới khách hàng, có những chuyến bay không mất phí, có những chuyến bay chỉ mất một khoản tiền rất nhỏ,…. Đó là những chương trình khuyến mãi có một không hai của dịp Tết năm nay.

  ve may bay tet 2018.jpg

  Dịp Tết Nguyên đán 2018 tới đây, nếu quý khách đã lên kế hoạch chuẩn bị đoàn tụ với gia đình hoặc đi du lịch trong thời gian này có nhu cầu đặt mua vé máy bay tết hãy trực tiếp liên hệ với Kỷ Nguyên Tourist – đại lý vé máy bay của các hãng hàng không Quốc nội để được hưởng các chương trình khuyến mãi tốt nhất.

  Quý khách hãy nhanh tay đăng ký đặt mua vé ngay từ bây giờ để có thể sở hữu được những tấm vé máy bay giá tốt nhất, rẻ nhất và chọn được cho mình một chỗ ngồi thật ưng ý. Đặt vé sớm, Quý khách sẽ không phải lo về giá vé cao, không mua được vé hay phải vội vàng để có được cho mình một tấm vé máy bay tết.

  QUÝ KHÁCH ĐẶT VÉ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI

  1900 636475

Các thông tin liên quan